mga mi paano ba kayo magdesiplina sa anak nyo? namamalo din ba kayo?

Tamang pagdesiplina

2 Replies

Nung mga 1 year old pa sya, nawalan ako ng pasensya, napalo ko sa kamay. Napansin ko after na pinapalo nya kamay nya pagkataps. Kaya sabi ko di ko na sya papaluin ever. Pinaoagalitan ko nakang sya ngayon. Kapag kalmado na kaming 2, tyaka ko ineexplain sa kanya bakit ako nagalit. Hindi perfect kasi minsan di nya nakukuh agad, uulitin nya, pero so far karamihan sa mga ineexplain ko sa kanya di nya na inuulit or mabilis na bawalan next time.

although 9mos. palang anak namin mhie, plano namin ni.hubby christian way of discipline. mamamalo (yung hindi naman sobrang lakas) pero ipapaintindi sknya bat sya pinalo. minister po kasi asawa ko sa religion namin kaya ayun po. pero kanya kanya naman po tayo ng way mhie kung pano tayo magdidisiplina.

7mo ago

ako grabe kahyper anak ko baby boy. minsan dala ng pagud at puyat di maiwasan na mapalo mi yung sa kamay.minsn tinatakot sa hanger o tingting . pagmejo nalakasan mate grabe tlaga ang guilty ko feeling ko ang sama kong ina 😢