Nagpabakuna ba kayo ng japanese encephalitis sa mga anak nyo?

3 Replies

Sa Singapore ang alam ko nirerecommend na sya ng mga pedia. Si Sanofi ang isa sa mga unang naglabas nyan sa Market. Sa theAsianparent ko din nabasa yung article nay un. Pero ditto sa Pilipinas, hindi pa nga sya nirerecommend ng mga pedia ditto.

Tinaning ko sa pedia yan, hindi pa naman daw kumpleto yung local research about that vaccine kay hindi pa nila ine-re-reccomend.