Nagkaroon na ba kayo ng regret sa pinangalan nyo sa anak nyo?

9 Replies

Nung mga 1st weeks nya, nag-regret ako sa spelling lang. Pero as time goes by, nung lumalabas na yung personality nya, at yung itsura nya, narerealize ko na para sa kanya lang talaga yung name na yon. Wala ng ibang taong may ganun name kundi sya. :D

None at all. I still find my babies' names cool and cute! No need for super duper long names para maging unique. And besides, pinag-isipan kong mabuti before ko ipinangalan sa knila so hindi talaga ako magsisisi.

Nope. Kahit right after ko manganak namin pinagisipan name ni baby, hndi kasi namin ineexpect na its a baby girl pala, lahat kasi ng utz ko is baby boy result that's why we named her Ma. "miracle" Kira. 😊

4y ago

Ilang beses sya momsh na ultrasound? Twice n ksi skin both boy lumalbas but still hoping for a baby girl.

Hinde! Kasi pinag-isipan talaga namin at pinag-agreehan :) MInsan iniisip ko lang kung dapat ba mas unique yung binigay kong pangalan. Pero parang syang-sya na yung name nya :)

No regrets. I have thought of their names several months before I gave birth so I guess I am more than satisfied with what I have chosen. I soooo love their names!

Nope never. Pero ako ayaw ko ng pangalan ko hahaha. Naiinis ako sa parents ko bat yun ang ipinangalan sa kin, masyadong pang-action star hehe

8y ago

Natawa ako dito! hehe

Hindi, kase initials naming mag asawa yung 1st at 2nd name ng anak namin.

Nope. Never. :)