Hinihingal

Natural po ba na mahirapan huminga kahit naka higa? Nahihirapan din po kase ako makatulog 7monthhs pregnant and first ko po ito. Thankyou

2 Replies

I think normal naman po kasi lumalaki na po si baby sa tiyan mo. Ganyan din po ako noon. Hirap din po pagtulog. May heartburn din po ako nung buntis ako. Sleep on your left side na lang po para maease kahit pano yung paghinga nyo. But if you're still worried, ask your OB na lang po para sure din po.

left side lying position ka mommy at magdagdag ng pillows.. normal naman po yan dahil lumalaki ang tyan ng buntis.. if may pulse oximeter ka check mo na din Ilan Oxygen Saturation mo para makasure ka. at kung talagang disturbing na ang madalas na di ka makahinga mas mainam po inform mo na si OB