hard to breathe

Natural lang po ba na mahirapan huminga?last night kasi hirap ako makatulog dahil nahihirapan akong huminga,parang mauubusan ako ng hangin..till now same situation,☹️ 36 weeks and 4 days pregnant..

27 Replies

Hi momshie! Same here din po. 36 weeks ako today. And hindi na nakukumpleto tulog ko. Sobrang uneasy. Hirap pumwesto sa higaan kasi minsan ang hirap na huminga. Lumalaki kasi si baby kaya minsan napupush nya rin part ng lungs mo. Mag-iba ka lang ng pwesto pag ganun. Hanap ka ng pwestong kumportable sayo. :)

Same dn po, im 36 weeks and4 days dn, hrp n huminga lalo n pag nkhiga n. Hrp mktulog, kliwa't kanan or magtihaya k mn nhhprn p dn huminga. At yun pema2x prang feeling mo bumubuka sya kpg gumglw si baby ..

I feel you mamsh yes sabi ng OB ko kasi malaki ng tiyan natin pag 36wks ako rin hinihingal rin ako, nag hahabol ng hangin lalo na pag mag pop ako sa C-R 😂

Normal yan mamsh. Ganyan na rin ako ngayon e. Lalo na nakaposisyon na baby ko. So yung paa niya nasa dibdib ko na. Kahit sa pagsasalita hingal nako.

Yes sis kasi lumalaki uterus natin nape press ang diaphragm natin. Taasan mo lang unan mo, semi upright position na din ako matulog minsan.

Thanks po mga momshie..nababahala lang po kasi ako,baka nkaka affect k baby..

Wag ka humiga ng diretso sis. Maganda mejo mataas ulo yung upper body mo paghihiga ka.

Same here 35 weeks and 4days ako kahit anong posisyon at pag lalakad ambilis mahingal

Ganyan dn ako nung preggy ako sis.. gang nung nanganak ako pero naun ok ok na ko

Yes Sis,taasan mo lng unan mo nd mas ok sa left side ka nkapaling lagi.