Nahihirapan huminga

Hello mga mommy na kagaya ko preggy ask lang kung natural lang ba na parang hinihingal tayo 7weeks pregnant po Ako ☺️

3 Replies

Depende siguro sa pagbubuntis natin mommy. Kada month iba ang nararamdaman ng buntis. Kasi ako naramdaman ko yong hingal noong tumungtong ako ng 6 months sobrang hinihingal talaga ako.

same mommy 8weeks pregnant here pro lagi ako hinihingal

yes po ganyan din ako almost 7 weeks n ko as. per tvs

2y ago

medyo awkward lang kasi alam mo yung pang curl ng buhok? parang ganin ipapasok sa pwerta mo pera hndi nmn ganon kasagad, lalagyan nila ng condom at gel yon tpos ipapasok sa pwerta mo.