Heartbeat

Natural lng po ba na di marinig heartbeat sa doppler kapag 13 weeks palang. Sabi kase sken ng oby ko maybe next check up kase mejo fluffy puson ko. Ee mejo chubby kase tlga?

12 Replies

Momshie, depende din kc sa position ni baby. Nubg 12 weeks din ako nag pa check up ako (monthly check up), mejo hinahanap pa ni doc kung san naka position si baby. Napahiran n buong tagiliran ko para mahanao heartbeat. Un pala nasa ilalim ng puson ko naka pwesto sya. Dun ko narinig ang heartbeat ng baby ko.