Heartbeat

Natural lng po ba na di marinig heartbeat sa doppler kapag 13 weeks palang. Sabi kase sken ng oby ko maybe next check up kase mejo fluffy puson ko. Ee mejo chubby kase tlga?

12 Replies

Pa TVS ka po para sure na may heartbeat at malaman dn po kung may mga kailangan kang gamot. Meron kasi ako nun hemorrhage kahit wala ako spotting kaya kailangan mag inom pampakapit. D talaga malalaman kng hindi mag pa ultrasound. Hopefully ok lang baby mo po.

5y ago

Nagpaultasound na po ako 2 times na nung una nung shinur ko if preggy ako preggy nga ako 5 weeks nun wala pa heartbeat next check up ko may heartbeat ma sa ultrasound.then ngayong third check ko di nmn sia marinig sa doppler. Pero may mga iniinom po ako ngayon reseta saken 3 times a day obmax, pro iron and calciumade po