LUNGAD NI BABY

NATURAL LANG POBA ITO? NA GANYAN ITSURA LUNGAD NI BABY PALAGI BAWAT FEED NAGLUNGAD SYA BUO BUO. HAYS NAGWORRY LANG AKO DIPO KASI SYA GANYAN EH? MINSAN ONTI LUNGAD MINSAN MEDYO DAMI PA DYAN SA PIC PO

LUNGAD NI BABY
25 Replies

Nag ganyan din baby ko madalas as in nung first 2 months niya napansin ng pedia ni baby pwede raw cause niyan ay overfeeding, hindi napa-burp o kaya naman hindi hiyang sa gatas. Pinagpalit kami ng milk kasi every feeding ni baby sa enfamil non naglulungad siya. So far naman ngayon wala na napakabihira niyang maglungad na NAN OPTIPRO HW 1 na yung milk ni baby.

Gnyn dn baby q mas mdmi p yn.. Mgnda dw lumalabs yn sbe ni mama kc dumi dw yan e.. Anak q alm qna lulungad sya kc nde mapakali kinakaligot nya bibig nya

minsan gnyn lo ko bf sya. overfeed yan or di nppburp.after mgburp wag muna ihihiga.or pde nkaside lying sya. normal yan pro wag pbyaan lging gnyn.

4y ago

hehehe ok mommy.👍🏻

Lumang gatas yan sis wag ka mag alala lage lang ipag burt after dumede si bunso para iwas lungad

Wala naman po ako nakikita na mali... At bakit sa kamay mo pinapalungad naby? Luh tipid sa lampin?

4y ago

Dumighay kasi bigla ko nakutuban lungad ayon kamay ko napansalo ko sorry di akk tipid sa lampin dahil tambak ng lampin ang anak ko

normal lang sis, pangatlo ko anak hanggang 6weeks sige sya lung ad kahit ipa burp ko.

Same sa baby ko momsh kahit nag burp siya minsan nga solid gatas talaga naiiilabas niya

4y ago

di ganyan si bby ko kasi si smula kahapon sya ganyan po kada feed nya. nagworry lang ako hehe

Hahahah normal lng yan girl Kaya don't worry 😂

Normal po. And sabi nila mad madaling Lumaki ang baby.

4y ago

totoo po kaya yun? ganyan din sinasabi sa lo ko kapag naglulungad mabilis daw lumaki hehe

Oo ganyan naman otsurs ng lungad. Pinagsasabi neto?

4y ago

Kaya nga siya nagtatanong dahil worried siya sa baby niya. Ikaw ano pinagsasabi mo, otsurs otsurs kapa diyan, mali mali naman 🙄