Lungad ni baby

Normal lang po ba sa 26days old na baby ang mag lungad pa din kahit naka burp na. Then yung lungad nya is parang water na may buo-buo na milk, minsan nga tingin ko di na lungad tingin ko suka na po eh.

4 Replies

natanong ko rin yan sa pedia ko. after ipaburp, wag muna ihiga sa kama or higaan nya. ihiga daw ang baby sa dibdib ng mommy para bumaba muna ang milk

1y ago

yes po ginagawa ko po ganyan pero naglulungad pa din po lalo kapag di pa sya makatulog kahit napadede na at napa burp at napahinga na.

same sa baby ko turning 2mons. kahit napaburp nà nalungad at suka parin. idk kung naooverfeed b sya.

1y ago

sana may iba pang sumagot mga mi. same case din sa baby ko. kahit nagburp na, naglulungad pa din.

normal yun mi . sabi nila panis na gatas daw yun na sinusuka ng baby . 😊

1y ago

Nakakakaba po kase. Akala ko nung una is may nararamdaman na sya kaya ganun sya.

opo normal lng po yun.