lungad

Normal lang po ba na yung lungad ni baby ay buo buo na gatas? Napapaburp ko nmn po sya pero pag magigising na sya sa umaga, ganon po yung lungad nya buo buo.

2 Replies

Ilang weeks na po si baby? Breastfed po ba or formula fed?

4y ago

Normal lang po mag lungad mommy since hindi pa po ganun kadeveloped po digestive system nila😊 iburp niyo po si baby..or lagyan niyo po ng unan yung ulo ni baby then turn niyo po siya sa side para if ever pp maglungad.. Di po mapunta sa lungs niya..

marami po ba ?