LUNGAD NI BABY

NATURAL LANG POBA ITO? NA GANYAN ITSURA LUNGAD NI BABY PALAGI BAWAT FEED NAGLUNGAD SYA BUO BUO. HAYS NAGWORRY LANG AKO DIPO KASI SYA GANYAN EH? MINSAN ONTI LUNGAD MINSAN MEDYO DAMI PA DYAN SA PIC PO

LUNGAD NI BABY
25 Replies

Nag ganyan din baby ko madalas as in nung first 2 months niya napansin ng pedia ni baby pwede raw cause niyan ay overfeeding, hindi napa-burp o kaya naman hindi hiyang sa gatas. Pinagpalit kami ng milk kasi every feeding ni baby sa enfamil non naglulungad siya. So far naman ngayon wala na napakabihira niyang maglungad na NAN OPTIPRO HW 1 na yung milk ni baby.