LUNGAD NI BABY

NATURAL LANG POBA ITO? NA GANYAN ITSURA LUNGAD NI BABY PALAGI BAWAT FEED NAGLUNGAD SYA BUO BUO. HAYS NAGWORRY LANG AKO DIPO KASI SYA GANYAN EH? MINSAN ONTI LUNGAD MINSAN MEDYO DAMI PA DYAN SA PIC PO

LUNGAD NI BABY
25 Replies

Wala naman po ako nakikita na mali... At bakit sa kamay mo pinapalungad naby? Luh tipid sa lampin?

4y ago

Dumighay kasi bigla ko nakutuban lungad ayon kamay ko napansalo ko sorry di akk tipid sa lampin dahil tambak ng lampin ang anak ko