Bahing

Natural lang po ba na pag nabahing e masakit sa tyan at puson?

1 Reply

Yes sis ako dn ganyan lalo na pag naiipit tyan ko. Kaya next time pg alam mong babahing kna alalayan m na po sarili mo iready mo na tyan mo na maluwag dpat hnd nkaipit 😅 namimilipit dn ako minsan sa sakit pag naiipit ko bglang bahing

3y ago

ganyan din ako .. nag aalala nga ako ehh .. lalo na kapag nakahiga minsan mapapabahing ka grabe ang sakit sa puson