Bahing ng Bahing

15 days palang po LO ko normal lang po ba na Bahing siya ng Bahing? Simula pagkapanganak ko lagi po siya nabahing hanggang ngayon #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Nabasa ko lang po tu mommy. BAHING Normal sa mga bagong panganak o less than one month old ang pagbahing dahil, maliit pa ang ilong nila at hindi pa matured ang sinuses, daanan ng hangin. Minsan binabahing lang din nila yung natitirang fluids sa loob pa ng sinapupunan ni Mommy. As long as hindi umuubo, hindi panay tulo ang sipon, hindi nilalagnat, at hindi mabilis ang paghinga, normal lang po ito.

4y ago

maraming salamat po sa info Mommy!