Naiihi pag nabahing

Mga mii normal lang ba maihi ng unti pag nabahing? Minsan kasi pag sobrang lakas ng bahing ko lalo na pag nakatayo at biglaan, napapaihi ako kunti. Pero pag mahina lang nacocontrol ko naman

2 Replies

hello po, just read your pregnancy update sa app po. Nakalagay po dun kung anong mga possible na mangyayari sa weeks ng pregnancy mo ngayon, like when you sneeze, it's normal na may magsquit na konting pee. Just read and read lng po.

Yes, normal lang. Naiipit na kasi yung pantog natin kaya mabilis tayong maihi lalo na kapag malaki na si baby. Na-exeperience ko din sa first baby ko na mapaihi dahil gumalaw siya ng malakas.