pagbahing ng buntis 9 weeks

Ask ko lang mga mi, pag nabahing kasi ako ng pabigla bigla, dalawang beses na ngayon 9 weeks na po ako, sumakit po ung puson pag bahing ko. Normal lang po ba un? hindi po ba maapektuhan si baby? o wag nalang po ako bumahing. Yun lang po nararamdaman ko pag biglang bahing. Iniisip ko kasi baka magkron siya ng cleft dahil sa ganon panagyyre. Salamat po

1 Reply

genetics dahilan kung bat nagkaka cleft lip. ok lang bumahing may amniotic fluid ang baby. saglit lang yun masakit tapos mawawala na