5months pregnant

natural lang po ba na nsa pinakababa ng puson lagi ko narrmdaman gumalaw ung baby ko , thankyou sa ssgot♥️♥️

20 Replies

ako nga din po, 6mons.preggy na ako pero mas madalas ko sya maramdaman sa puson, napi.feel ko naman sya minsan sa tyan ko na mismo, pero mas madalas talaga na sa puson ko lng sya napi.feel, umaabot pa nga hanggang sa pwerta ko yung feeling ng pag.galaw nya, kea lagi nalang ako napapaihi, kac naccpa nya pantog ko.. magpapa.ults na po ako next month..sana ok.lng c baby🙏🙏 feeling ko talaga mababa sya ee..ee lagi lng naman ako nakahiga, pero bat ganun sa baba ko lng sya lagi napi.feel.. ngayun kino.consider ko nlng muna na ok.lng magalaw naman kac c baby..