5months pregnant

natural lang po ba na nsa pinakababa ng puson lagi ko narrmdaman gumalaw ung baby ko , thankyou sa ssgot♥️♥️

20 Replies

opo . kasi maliit pa si baby kaya sa puson mo palang siya nafefeel 😍

normal lang sissy. Ako din sa puson lagi. Mostly morning siya active

Same tayo mamsh, kaso ung sakit parang ang sakit pag nasa right side

yes normal Lang po. sakin 5 to 6 months nasa puson sya na galaw

yes po tapos pag lumalaki na tumataas na din siya

Yes po. Ganyan din sakin minsan sa tagiliran pa 😅

4y ago

same as,ganyan din ako.minsan nga parang ma wiwi kana kc as in dun mu xa ramdam s pempem😅. pero sabi ni ob normal lang dw un. kc nkapwesto n nga daw c baby,.

Yes po, wag ka mag alala mommy

yes normal po.

Yap mommy.

Yes