Lagnat?

Natural lang po ba lagnatin sa newborn? Si baby ko kasi tuwing tanghali yung temp nya umaabot ng 38.6 then pag hapon na or gabi bababa ng 37.. sa init lang po kaya to ng panahon? Sobrang init po kasi dito samin pati buga ng elecfan medyo mainit.. sana po matulungan nyo kami

2 Replies

hi po..muzta na po ung baby nio ngayon? ung baby q0h kasi today same case po sa inyo..mainit din sya pg tanghali pero sa gabi normal nman temperature nya..

Ilang weeks?

4y ago

No. sign ng infection yan, go to ER na.

Related Articles