bakuna

Natural lang po ba lagnatin ang baby pag nabakunahan yung anak ko kase 3days na may lagnat umaabot yung temp nya ng 39.3 answer plss

24 Replies

depende sa resistensya ni baby kung lalagnatin after ng shot. if so, usually overnight lang naman ang lagnat tapos wala na. yun baby ko sinat lang tapos kinabukasan ok na uli. 39.3 na temp for a baby is mataas na tapos 3days na sya nilalagnat, ipa-er or check up nyo na po sya

Mommy, normal lang na nilalagnat mga babies after their vaccination. Pero gaya din ng sabi ng pedia ko, if magtatagal ang lagnat, ibalik natin sila agad sa clinic para macheck up.

Yes pero sis dapat during bakuna lng sya lagnatin, pag ganyan ipacheck up mna sa pedia para maagapan Minsan kasi sinat lng sa mga babies

Paliguan mo mamsh at punasan lage para bumaba ang temp. Nya tapos sando lang and diaper para di makulob init sa katawan

Yung pentavalent ang nakakalagnat. Dapat after bakuna pinainom niyo na po para hindi lagnatin.

Ang lagnat the day after bakuna lang dpat iba na yan cause kng umabot ng 3 days

Pacheck up n po sa pedia kc pag bkuna d po aabot ng 3days ang lagnat ng baby..

Opo pero di sya mag lalast ng 3 days sa baby ko kasi 1 day lang after ng bakuna nya

2days lang tinatagal ng fever dahil sa vaccine. Bka may ibang reason po

1 day lang lagnat ng baby na binabakunahan. pa check mo na