lagnat dahi sa init NG panaho?

possible po ba lagnatin Ang baby kapag nasobrahan sa bilad ng araw maglakad Kasi ako NG matben ko kasama kolang po sha kanina I sobrang init po tapos pag uwi namin pag kahapon biglang may lagnat po 38.6 po Yung temp nya tapos na duduwal duwal po sya Kasi NG Umaga bago kami umalis inuubo ubo na sya ano po Kaya dapat kong gawin pls advise Naman po

1 Reply

hope your baby is okay now. masyado po mataas ang 38.6 if dahil sa init lang.

Related Articles