Paliguan ng tanghali

Pwede po kaya paligon ang 2weeks old na baby sa tanghali? Ang init po kasi dito samin. Pati electric fan ang init ng hangin huhu. #advicepls #September Baby

2 Replies

you can bathe baby anytime of the day. as long as well rested at hindi gutom si baby. wag patagalin ang pagligo dahil hindi pa nila nareregulate ang temperature, mabilis silang lamigin.

anytime naman pwede po basta mabilisan lang since newborm palang