undress

pwede po ba tanggalan ng soot c baby pag sobrang init sa tanghali, 2 1/2 months na po sia namumula po kc ung kili kili nia at leeg. kahit may efan mainit po ang buga. salamat

1 Reply

Pwede naman, pero wag naman totally naked,, pwede mo xa hubaran, pero takpan mo.lang ung part malapit sa dibdib nya, den ung pamumula ng kilikili at leeg alagaan mo lang sa linis, cotton with warm water lang,, para di mag sugat, wag mo din lalagyan ng powder,,