Medyo Mainit Sa Gabi

Mommies my baby is 1 year and 2 months sa Gabi kasi medyo Mainit sya pero hndi naman masyadong Mainit talaga na nilalagnat medyo kunting init unlike sa normal na init natin pero sa Umaga hindi naman every night Lang po Magda tatatlong araw na dahil ba to sa ngipin nya?

1 Reply

anong temperature Mommy? baka po sa ngipin nga. though usually whole day po kapag ganun. baka po kulob lang sa kwarto or yung damit nya pantulog kaya ganun. basta hindi po matamlay si baby.

4y ago

Thank you po sa comment nyo.