Pagtulog ..

Natural lang ba na pag patak ng 2nd trimester medyo hirap na sa pagtulog. makatulog man pag nagising pahirapan na bumalik ulit sa pagtulog? Samantalang nung 1st trimester tulog is life 😅 Hirap lang lalo pag nagwwork tpos pang gabi alanganin ung mgging gising 😩

6 Replies

Ganyan din ako moms halos ayw kona matulog ng tanghali gabi nlang kya lNg pag nagising ako indi na ako mka tulog im 18weeks pregnant

Same. 😅 Minsan pag natulog ako ng 11 gigising ako ng 12, tapos hirap na matulog gang 4AM 😅😊

Same 😅 Nakakatulog ako nung 2nd trimester almost 1am na tapos sobrang aga ko pa din nagigising.

Same. Haha hindi makatulog sa gabi pero pagdating ng hapon grabe ang takaw ko matulog

Ganyan din po ako mommy. hehe

natural lng po