Sleeping Problem

Hellow mommies and future mommy, naka experience po ba kayo ng hirap sa pagtulog sa gabi as in putul putol ang tulog. Yung 1st trimester ko puro tulog ako. Ngayon 2nd na hirap nako mag nap ng hapon at nahihirapan na rin sa gabi. Nakakabahala😔

1 Reply

Normal po yan. Lalo na sa 3rd trimester. Frequent urination tapos hirap din pagpwesto sa bed dahil sa lumalaking tummy. Ang result putol putol talaga ang tulog.