Pregnancy insomia

Ask ko lang po nakakaranas po ba kau ng hirap sa pagtulog? 4mos preggy po 1st time po ang hirap hirap po kc makakatulog tpos gising.. Paputol putol po ung pagtulog ko. 9:30pm makakatulog magigising ng 11:45pm ang tulog ko na ulit 3am na gising ulit 5:30am makaktulog ulit gising 7am.

1 Reply

Normal yan mamsh kaya bumabawi ako sa umaga

4y ago

Ah.. Thank u poh.. Pero nung 2nd mos. Ko nmn po ok n ok ang tulog ngaun lang kc nag ka ganya.. Kaya nag woworried ako pero salamat po. Atleaat kahit panu e mababawasan ang pagaalala ko.