hirap matulog

mga mamsh nakakaramdam dn bakau ng hirap s pagtulog sa gabi samantalang sa daytime halos laging tulog baliktad n ata body clock ko dahil s ecq btw first trimester po normal lang po ba?

1 Reply

try changing your sleep pattern, ako nung naranasan ko yan, pinipigil ko antok ko umaga tas i keep myself busy para pag gabi bagsak ako sa pagtulog

4y ago

sinubukan ko sya pero pagpinipigil ko antok ko ung sakit ng ulo ko sobra pero salamat sa advice sis