natural lang b sa bby ngluluha isang mata tpus parang nagmu2ta?? ganun dn b anak muh?? ung anak q kc na dlawa hnd naman ganun...

1 Reply

Minsan nagyayari yun momsh kapag barado ang tear-ducts ni LO. Gently massage lang with your clean ring finger around the eye area para ma-help unclog. Pero kung hindi nag improve pa-check up na sa pedia...