38weeks and 6days

Pangatlo q na po tong baby..my posibilidad po bng mag extend pa to ng 2weeks before pa po aqng manganak?or mas maaga pa ng 2weeks kc sbe nla pag panganay lang daw un!?? Merun kc aqng nraramdaman s sarili q nw na parang my sumusuntok sa pwerta at puwet q sa twing gagalaw sya then maninigas cia ang sakit pag nsa ganun time cia ung tipong mapapikyad ka tlga..hnd n dn aq mkatlog ng maaus ilang gbe na then panay ang wiwi q halos minuto lang ang pagitan...it is normal pa dn b,,hnd q kc napagdaanan to nung sa 2 qng anak then 10years old na po ung pagitan ng susundan ntong nsa tummy q...due date q ng june 24..posible kyang abutin pa aq ng july???

1 Reply

Just visit ur Ob once a week kung kabuwanan mo na po , nag IE nman po cla if 4cm na kau pwde na kayo maglabor.