Worried

Natatakot po ako. June pa po last mens ko. But nung pumasok yung july nagkaroon po ako ng brown discharge or maybe yun na yung mens ko kaso brown po kasi talaga but amoy dugo. Tapos hanggang ngayon di parin po ako nagkakaroon ng red blood mens. Ilang days na po akong delay. Natatakot po ako na baka meron, eh ang komplikado po ng sitwasyon namin ni bf. And kung mag "do" man po kami alam naman po namin na wala talaga and napaka dalang na po talaga. What to do po natatakot po talaga ko

5 Replies

Parng ako lang and almost same sa mga previous post ko dito. Kelan po last day ng mens mo nung june? And twing anong week ka po usually ngkkaroon? Kung last week lang po ng june ka ngkaroon, wag ka muna magworry o magisip na preggy kna agad. Magpalipas ka pa 7 or 8days saka ka magPT. Going 3rd week plang naman tayo ng july. If by july 25 or 30 wala ka pa din tlaga then kelangan mo na tlaga magPT.

if more than 1 week na mgpt na kau para malaman na. ksi mdami factor wede mdelay tulad ng stress..

Pt ka sis then pacheck up ka sa OB wag ka matakot blessing yan 😊

PT ka sis para malaman mo, whatever the result is... thats a blessing😙

5y ago

Yes po. Thank you po

better mag pt ka po.

Related Articles