pls answer pooo

hello po sana matulungan nyo ko 18 palang po kase ko and diko alam kung normal lang ba yung brown discharge? Nag brown po kase yung lumabas nung dec 25 then naging red ng 2 days tapos nag brown ulit ng dec 28 ng hapon, tapos 29 tumigil po spotting nalabas kinabukasan 30 may lumabas na dugo onti tapos brown nanpo ulit. nag sspotting po ako ng ilang araw after nung may lumabas na red sakin iniisip ko po baka mens lang kase expected date ko po ng mens yun eh kaso di naman po ako ganon noon na naglalabas ng brown hmm. Nagpt naman po ako pero negative lumabas hays. Normal lang po ba yon?

2 Replies

Best advise would be maga consult ka po sa OB. Mahirap po kasi mag base sa sasabihin lng ninyo lapit kayo sa pinakaknowledgable. Para masure po ikaw if within normal pa yang nangyayari sayo po.

hi, mas makakasiguro kung magpacheck ka sa OB gyne lalo na kung hindi ganon ang usual mens mo :)