Ask lang po kung kailan po nag kakaroon ng mens pag nag papa breastfeed?

Nung dec. Po kasi 2 months palang po si baby nagkaroon ako ng dugo pero tapos na po yung dugo ko talaga nun nung nanganak ako di ko sure kung mens na ba yun umabot din kasi ng 3 days inisip ko na baka pahabol lang yun, then until now po kasi di pa poko nag kaka mens natatakot poko kasi dapat daw po magkamens nako.

1 Reply

Same din po sakin, 5 months & 2 weeks na si baby wala pa din ako mens. Ang alam ko pag nag start na si baby mag solid foods saka na ulit mag kakamens.