Mens after Panganak

Mga momsh! 1 month and 15 days na po si LO ko, CS po ako and purely breastfeeding. Tapos yung bleeding ko from operation is tapos na which is nag turn na yun sa color brown ang last discharge. Mga 1 week na yata na clear na talaga panty ko, tapos ngayon po prang may dugo na nmn red xa and natagusan talaga panty ko. Posible po bang mens na ito? Kahit pure breastfeed ako? Sana po may mkapansin and mkasagot salamat po.

1 Reply

Nangyare din po saken yan though normal delivery po ako. Sabi nila di pa daw yan regla. Then dinatnan talaga ako before mag 6 months si LO :).