pls helllppp po

hi mga mommy preggy po kaya ako? last mens ko po is december 26 ng gabi hanggang 28 ng umaga pero di sya malakas like regular mens ko, actually diko na sinama yung december 25 kase may lumabas kase saken brown discharge lang sya hanggang kinabukasan ng 26 tapos ayon nga nagred na sya then after nung 28 ng umaga nung hapon na yon puro spotting nalang talaga yung nalabas basta the rest spotting na sya hindi naman ganon yung usually mens ko last month lang nangyari yon then ngayon dipa ko nagkakameron delayed nako nagpt ako pero megative naman hays ano po kaya? last month kase nararamdaman ko yung frequent urination and pagsakit po ng dede mejo may sign ng konti pero di naman po ako nagsusuka pa ngayon akala ko magkakameron ako kase nasakit ulit dede ko kaso ayon nga po wala pa din ilang araw na kong delayed hays pa help naman mga mommyyy si hubby naman ayon sabi nya meron daw talaga sure na sure sya hays ayoko naman umasa pero sana talaga :( May nangyare kase samin nung dec 5 and 6 eh ang last mens ko bago non is november 26 to 30 and wala kameng control talaga palaging sa loob last month lang talaga nangyari saken yung nasira ang mens kase regular ako na 5 days kaso baket ganon pls help :((

10 Replies

Mommy, Kung sa ngayon Hindi madetect via urine test pregnancy.. try niyo pong magpablood test pregnancy. Yan po Kasi ginawa ko. If negative sa urine, that means po na low kaayo Ang hcg Kaya Hindi niya nadedetect sa PT if pregnant po talaga kayo.

5y ago

ganun po ba yun.. sge po try ko salamat po.

Try niyo po ulit mag PT or ultrasound na agad. kadalasan nman kasi ngayon hindi ka ichecheck lalo na sa mga lying in pag wala lang ultrasound. gusto nila siguraduhin na preggy ka tlaga bago i check up.

ako nga po nagkaroon ng 2-3 tas knabuksan wala n pgka friday at sat spot na .. tas last week nag pt ako negative. tas nagkaroon po ako ngayon .. ano kaya yun???

december po last mens niyo po? so 3months ka nang delayed? di kaya layag lang po yan? if negative ang PT. hmmm or better yet pa check ka nalang talaga sa OB mamsh.

PT ka ulit (different brand) first thing in the morning or better yet, punta ka doctor to do blood test to confirm.

you can try na mag pt ulit next week or better yet pacheck up ka na sa obgyne para sure ka 😊

april na po. pero negative ang pt? try mo na po pacheck up sa OB.

sa tingin ko u are preggy na try ka pt ulit

mag pt ka dlawang beses magkaibang brand sis

Try niyo po mag PT ulit.