Stress

Nasstress po ako. Gsto ng kse ng aswa ko n mag ka anak n kme ngyng 4mot preggy nmn n ko prng feeling ko hnd p nmn kme ready, hnd p namin kaya s mga gastusin po. Ewn ko prng palgi short ung aswa ko s mga gastusin. Oo mlki tlga kse mga bayarin namin bahay plang 12k na. Plus mga bill p. Pero parng nkkswa kse ni wla nmn syang bnbgy n pera sakin e. My ipon nmn ako pero naiicp ko panu pagnaubos n toh lalo n my pinagaaral p ko n kaptd ko. Pnu pg dmtng n ung time n wla nko mahugot. Panu n ung kptd ko? At anu p pag lmbs n tong anak namin. Nkkstress ang buhyy. ???

16 Replies

Wag ka po ma stress ng dahil sa magkaka baby n kau at madadagdagan gastusin, biyaya po yan. At lagi po tandaan n hindi yan ibibigay ng Lord kung hindi mo kaya. Tiwala lng po at manalig sa Diyos, siya lng po ang laging makakatulong satin. Always pray at ipagkatiwala mo sa Diyos lahat ng worries mo momsh..

4y ago

Yes. God works in mysterious ways. Wala pong mabuting maidudulot ang pag aalala. Pray lang po while waiting sa tulong ng Lord.