naghihilab at parang nasusuka

Im 39weeks na po. Mataas p tyan ko. Sumaskit tyn ko n prng gsto magpupu..ngtry ako mgpupu nkapupu nmn epro ung sakit ng tyn d nawala tpos prng nasusuka pa ako.signs po b n mlpt n ko manganak. Wla nmn po kong discharge

1 Reply

Malapit na po kayo manganak . observe nyo po yung interval ng sakit ng chan nyo pag 15-20 mins po punta n po kyo sa ospital or pag pumutok n po panubigan . gudluck po ! 😊

4y ago

Nwala n po sha now. Intervals po 33mins, 9mins tpos po, 26 mins. Sna nga po mngnk n ko kc excted n kmi..thnk u po