momshie

Mga momshie ano b ggwin ko ang sakit n ng balakang ko at puson ko tpos naninigas p ung tiyan k?natitiis ko p ung sakit pero mya mya nsakit n tlga sya pero wla p nmn n nlabad sakin n mucus plug 37 weeks n po ung tiyan ko

12 Replies

Pag ganyan na po na balakang na yung sumasakit and mayat maya na labor pain na yan. Orasan mo po pag nag 2-3 mins interval na yung pain punta kana sa hospital para ma IE ka po.

Same case tayo momshie start pa ng pananakit ng tyan ko last night,medyo malayo ang pagitan ng pagsakit kaya lang nagwoworry na ako plus nilagnat papo ako😥😥

4y ago

Same tayo Ma, malayo pa interval ng sakit

naglelabor ka na mamsh ipahanda mo na yung mga gamit na dadalhin sa ospital or kung ka manganganak, inform mo na hubby mo or kasama sa bahay para makapagready

Ie na po ba kayo?? Ganyan po talaga minsan kapag malapit na manganak sumisiksik na c baby nag hahanda na sya lumabas ..

Orasan mo ung sakit mamsh. Pag magkakalapit na masyado ung interval like 3 to 5 minutes sabi nila e labor na yan

4y ago

Yes I know been there hehe prep mo na gamit mo sabihan mo na rin asawa mo pero ingat kung nasa calabarzon area kayo

Naghhanda n ung baby nyu mga mommy goodluck😘😘 mghnda ntn po kau heh'

Kpg sunud sunud n skt nyan at nanginginig n mga legs nyu aanak n kau'

Text or call your OB. Update niyo po siya sa nararamdan niyo.

Bala naglalabor na po kayo paycheck na po kayo para sure

Pacheck na lang po kayo momsh baka nglalabor na kau

4y ago

D nga ko mklakad sa sakit bg balakang ko nsakit tpos bglang sasakit ulit