Nasstress na ako, manganganak na ako ngayong 3rd week ng november pero etong ate ng husband ko kakapanganak lang kanina at wala silang kapera pera, 14k ang bill nila sa lying in. Humihingi sila tulong sa amin dahil nga wala “daw” silang pang bayad pero ang sabi ng nanay ng lip ko nagbigay na sila doon ng pera huhuhu eto namang husband ko naiinis na sa kapatid niya dahil nga sa problema sa pera, di man lang makagawa ng diskarte o paraan asawa ng kapatid niya laging nakaasa sa hingi kaya sabi ng husband ko tutulungan daw niya eh sakto na lang ang pera namin oara sa pang panganak ko. Di naman pwedeng super sakto lang ang peperahin namin kase baka mamaya may other expenses pa kami pag nasa ospital na. Nasstress na ako!!! Palagi na sila nag bibigay ng pera doon tapos yung asawa ng ate ng husband ko di pa makagawa ng paraan laging sa family ng husband ko nakaasa. Di man lang nila naisip na manganganak din ako! Ayoko pahirapan asawa ko sa pag hahanap ng pera pag nanganak ako kaya gusto ko sana mag damot sakanila kahit ngayon lang!!! At kahit ngayon lang sana naman gumawa sila ng ibang paraan hindi yung nakaasa sila sa hingi sa amin HUHUHUHUHUHU jusko! Pano ko ieexplain to sa husband ko na sana wag na lang siya muna mag bigay sana isipin niya muna kami ng anak ko :((( may asawa naman yung kapatid niya sana hayaan niya na lang na yun ang gumawa ng paraan huhuhuhu #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Relax momshie. Stress is not good for the baby. Talk to your husband about sa saloobin mo po 🙂.

sbihin mo sa hubby mo na huwag magbigay dhil para sa panganganak mo yun.