Bket ganun?

Ang hirap talaga pag di ka man lang magawang tulungan ng asawa mo sa pg ppuyat sa pg bbantay nakakabaliw minsan maiiyak ka n lng bkt yun ang binigy na tao para sayo ?! Napakasakit 😭 at ang hirap pg walng pera dami mo gusto ibili para sa anak mo kso di mo mabili dahil wala ngang pera mapapaisip kna lng buti pa sila ano my pera pero ako wala , di kpa binibgyan ng asawa mo 😭😭😭

3 Replies

hirap talaga ng walang sariling pera. aasa ka nalang kelan ka aabutan. kung wala wala.. kung meron. thank you nalang. hirap kc magdemand, manghingi ng d naman kasal.

Hi. Sinabi mo po ba sa mister mo mga expectations mo sakaniya? Naguusap ba kayo ng masinsinan?

alam po ba ng family mo na ganyan ka itrato ng mister mo?

Related Articles