sobrang pagkahilo

nasa robinson po ako kanina ng bigla akong nakaramdam ng sobrang pagkahilo tapos nagdilim po yung paningin ko. una binalewala ko lng po kasi akala ko d magtatagal pero grabe ang tagal pong magliwanag ulit yung paningin ko kaya kahit kami na po yung next sa counter sinabi ko po sa mister ko na parang mahihimatay ako so ayun po nataranta sya then hanggang paglabas nmin ng robinson nag didilim parin paningin ko tapos unti unti ng lumiliwanag paningin ko. normal lng po kaya ito? may nakaranas na po ba sa inyo nito? mag 14weeks pregnant na po ako. TIA. Godbless us.

32 Replies

Naranasan ko yan nung nag simba kami ng family ko kasama bf ko. Sa may hagdanan kami banda naka pwesto. Di kami pwde Umupo doon. May dala akong tubig na maraming yelo. Yakap2x ko un tapos pinapaypayan ako ng bf ko. Nung yumuko ako, pag angat ko ng ulo ko parang lumalabo paningin ko. Mga 1min kong naramdaman un tapos snabi ko sa bf ko na lalabas muna kami. Tapos sabi ko "nahihilo ako" sabi nya "namumutla ka na" ayon dinala nya ko sa konti ang tao. Medyo umokay naman. Tapos mga 3mins nakalipas may nilabas sa simbahan na nahimatay. Umupo ako sa may hagdan ng simbahan tapos pinakain nya ako ng skyflakes at pna inom ng tubig na malamig saka kumain ng candy. Hanggang umaga ko naramdaman ung pagkahilo. Kailangan ko pang sumuka para lang mawala hilo ko. Kahit hanggang ngayon pag nasa mainit na lugar ako nakakaramdam ako ng pagkahilo saka parang nasusuka.

5y ago

Same tau sis..pag mainit at mdaming tao nahihilo dn tlg ko..kaya iwas ako sa madaming tao eh..

Yes mamsh! Nangyari rin sa akin iyan in robinson mall also, para ba ako di makakita pero nilabanan ko sabi kasi anjan good angels natin, at my mga bud spirit lalo na sa mga malls kaya needs natin mag pray mamsh pag-aalis ng bahay kasi lapitin tayo eh 😌 Nangyari sa akin iyon huminto pa skelator sa mall naku muntik ako mahulog, iyong hubby ko galit na galit sa management ng robinson, dahil nag stop skelator muntik ako mahulog pero mga seconds lng umandar ulit, Pag tayo mga buntis mamsh! Pray tayo kay lord na gabayan tayo 😌🤰

ngyari sakin yan cz last week lang.17weeks n tummy ko at frst time ko mramdaman yun,kumakain aq tpos bigla nlang nghi2na at nanla2mig katawan ko,pumasok aq sa kwarto kc dumidilim n paningin ko d nman masakit tyan ko pro prang nasu2ka aq which is nman aq ngsu2ka during prgnancy.nglagay aq efficascnt sa ilong,ulo,tpos ayun mga ilang mins lang bumalik nman sa normal matapos aqng pagpawisan..

Ganyan din nangyari sakin momsh 14 weeks din ata ako nun.. Bigla umikot paningin ko at nagdilim,nagsuka din ako.. Yun kasi yung panahon na hirap ako kumain dahil maselan nung first tri.. Kaya nung nagpa check ako sa OB ko nun, pina increase nya intake ko ng iberet.. Iron+multivitamins .mababa din kaso dugo ko.. Ayun so far nmn di na naulit

Nangyari na din po sakin yan saktong namimili ako sa grocery and wala akong kasama..naramdaman ko nalang din na nahihilo at at unti unting nagdidilim na rin ang paningin hanggang himatayin ako..buti nalang at nasalo ako ng kasunod kong customer sa cashier..cnabi ko agad sa ob ko yung nangyari and advise nya to take a rest lang

ranas q din ung gnyan nung 2monts pregy aq sa simbahan nmn nhihilo taz bglang dumilim ang paningin q tapos ung pawis q sobrang lamig den bglang nhimatay...mga 5-10mins ok na buti ung katabi q nun midwife inalayan aq at pinahiga sa upuan..sabi nya normal lng dw un sa 1st trimester na pagbubuntis

Ganyan din ako noon. Lagi nahihilo nagdidilim paningin tapos muntik na himatayin sa mall o grocery stores nasa first trimester noon ung tiyan ko. Ngayon magti3rd trimester na okay na ako wala ng panghihina. Sakit na lang ng mga legs at boobs puson kung minsan 😁 maaalis din yan

Naranasan ko yan nung preggy ako, naglalakad ako tapos bigla akong nahilo na parang nasusuka at dumilim paningin ko. Nataranta pa nga sister ko nun kasi ang lamig ng pawis ko at muntik na ko matumba pero isang beses ko lang naranasan.

ngyari dn po sakin yan sa 1st baby ko.hbang nasa lakaran kmi ni hubby.bigla nlng ngdilim paningin ko at para akong nabingi..kumapit agad ako mahigpit ky hubby ..nung sinabi ko sa OB ko un..sabi nia lowblood dw ksi ako..

Ako ganyan din nahihilo din ako..kso 7 months na ung tyan ko..dumidilim din ang paningin ko .hanggang ngayun nhihilo parin nman ako..pro kaylangan maging matatag tibayin ung loob m.at syaka always pray lang kay god..