Pagkahilo , nagdidilim na paningin

Bakit po nakakaramdam nang pagkahilo ang isang buntis ganon po kasi ako ngayon sumabay pa na nag didilim paningin ko at babagsak thankyou sa sasagot#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #thankyou

3 Replies

naranasan ko din po yan, 2x po nung pregnant ako pero mabilis lang. pinahinga ko lang saglit nawala naman po. hindi ko na din nabanggit sa OB ko kasi hindi naman madalas nangyare. ask your OB po.

Baka po low blood kayo mommy. Pacheck up po agad para maresetahan ng iron supplement po.

ilang months na po ba kayo?

2y ago

bed rest kayo mommy, kamusta po highblood pressure nyo?