sobrang pagkahilo

nasa robinson po ako kanina ng bigla akong nakaramdam ng sobrang pagkahilo tapos nagdilim po yung paningin ko. una binalewala ko lng po kasi akala ko d magtatagal pero grabe ang tagal pong magliwanag ulit yung paningin ko kaya kahit kami na po yung next sa counter sinabi ko po sa mister ko na parang mahihimatay ako so ayun po nataranta sya then hanggang paglabas nmin ng robinson nag didilim parin paningin ko tapos unti unti ng lumiliwanag paningin ko. normal lng po kaya ito? may nakaranas na po ba sa inyo nito? mag 14weeks pregnant na po ako. TIA. Godbless us.

32 Replies

Ganyan din nangyari sakin momsh 14 weeks din ata ako nun.. Bigla umikot paningin ko at nagdilim,nagsuka din ako.. Yun kasi yung panahon na hirap ako kumain dahil maselan nung first tri.. Kaya nung nagpa check ako sa OB ko nun, pina increase nya intake ko ng iberet.. Iron+multivitamins .mababa din kaso dugo ko.. Ayun so far nmn di na naulit

Related Articles