Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Replies

Yes! Kaya yung electric fan namin (hindi stand fan), inilipat namin ng patungan. Pinaplano ko din magDIY ng parang net cover para sa electric fan para hindi niya maipasok ang kamay niya.