pusod

Nararamdaman nyo den ba na parang nababanat pusod nyo? 26weeks preggy

43 Replies

34 weeks sa bandang pusod siya lagi nagpapatigas nabibinat ang sakit sobra 😂😂 piro nakakatuwa ..😀😀

Yes po pero di pa ganun ka'flat. Pero di na katulad ng dati, malalim talaga pusod ko ngayon kita na.

Yes po..nababanat na dn pusod ko.. 26weeks preggy na dn ako tpos pg ggalaw si baby prang naiihi ako

Hindi lang pusod buong tiyan nung 32 weeks na. After nun naglitawan na mga stretchmarks ko

opo..parang half n ata xang banat tpos nakakaihi n aq pag sumipa... karetista ata ito ehh

11weeks pwede napo ba makaranas ng ganun? nararanasan Kona po. sana may makasagot

Yes.. tapos maiihi ako pag na feel ko na parang nahila ni baby pusod ko

Hahahaha yes po. Minsan sinisipa ni baby kala ko mabubulwat eh hahaha

haha sakin dn nagstart na mag flat pusod q na sobrang lalim dati.. :)

Sakin mejo sensitive, ayaw ko pinapahawak kay mister sa bandang pusod