SPG

Naranasan nyo na po ba? Kapag nagsesex kayo ni mister/partner nyo na di makapasok si junjun sa pempem? Na para bang naglolock si pempem? Ganun kase lage nangyayare samin tuwing nag mamake love kami ni husband. Thank you sa sasagot . Im 29weeks pregnant.

2 Replies

Meron ka ba worry habang nagsesex kayo o kaya baka di ka pa properly lubricated kaya ganun.

lagi mo kayong ganun?

5y ago

Yes! Tuwing nagmamake love po kame . Parang sumisikip sya kaya di makapasok si junjun .