Makati

Mga mamsh naranasan nyo na ba ung sobrang kati ng pempem nyo ung tipong tulog na kayo tas nagising kayo kase sobrang kati. Kanina kase ganun ako di ko alam kung bakit tas dumadami ung discharge ko lalo.

11 Replies

Ganyan din ako mumsh .. Sabi ng midwife dito sa center namin baka daw diabetic ako kaso normal po blood sugar ko nung tenest ako .sobrang kati lalo na pag nag wash ka and mjo basa ang undies kaya ginagawa ko after ko magwash nagpupunas agad ako .. Monday pa ang check up ko sa ob.

4y ago

Ah bukas ask ko ob ko about dito

Yeast infection mommy...nagkaroon din ko nyan around 28 weeks of pregnancy advised ni ob alwys wear cotton undies and sa gabi mas mainam na di nalang mag panty kung matulog..

4y ago

Normal po bang magkarun ang preggy ng ganto

Ako nung kailan lng nag pa check din ako may yeast infection ako binigyan ako suppository 1 week. Better go to ur ob sis.

4y ago

Just tell ung complain mo na itchy ung vagina mo. And Kung may other concern/complain kpa na bumabagabag sayo. Ichecheck kpa Naman e. Ako pinagbawalan muna sa sweets like milk, tyka control muna sa rice. Doon galing ang yeast infection ko. Pinag babrown rice muna ko.

Normal po pero consult mo parin sa ob. Eto nirecommend nya saking pang wash

4y ago

Thanks

Pag ganyang makati at maraming discharges possible na may infection Ka sis

4y ago

Sige po bukas po sched ng check up ko sa ob

Infection yan momshie. Pacheck up ka na. Nagkaganyan din ako.

4y ago

Ok momshie goodluck. Bukas din check up ko. Dapat ngayon eh. Wala kasi si hubby. Busy sa work. Hehe

Ganyan din ako. Pero sa outer ang makati hindi sa loob.

4y ago

Opo sa outer po ung makati mamsh

Pa check up napo ayo ako po pinag suppository 1 week

4y ago

Basta po tuloy tuloy lang hanggang matapos ang 1 week , bili ko po dun 130 pesos each

baka may infection ka

Baka may infection ka

4y ago

Ah sige po consult nalang po ako sa ob bukas mamsh