make love ?

hi po, ask ko lng po normal lang po ba nkapag nag mamake love kmi ni hubby, parang dry lgi ung pempem ko kpg doggie style kmi medyo masakit po.. pero kpg ako nmn ang on top hnd nmn po masakit pempem ko.. 15 weeks pregnant po ako.. salamat po

14 Replies

same po here mam :( 15weeks din po akong preggy ang hapdi po sobra umiiyak na nga po ako sa sakit e . pero hinahayaan ko nalang partner ko kesa sya p ang mabitin:( pero bat ganun parang ang dry :(

Nasaktan din ako sa doggy style . Try nyo spooning, komportable.

Oo naman pwedeng pwede pa poh yan

Use lubricant gel lang

Buy lubricant nalang

😂

Haha sana all.

Foreplay muna

Ayy 😅

Foreplay muna para hindi dry