makelove 35weks.

pag nag memake love ba kayo ng partner nyo mahapde din ba pempem nyo pagkatapos nyo mag makelove . kase sa akin ang hapde e .. normal lang ba yun ? tnx sa makasagot.

3 Replies

Same din sakin, nung na reach ko 30weeks pataas nawalan nko gana dun kasi masakit si pempem hindi naman yung sobrang sakit pero mahapdi konti kaya medyo di muna sa sex hahaha! Ganun daw talaga pag buntis nagiging sensitive talaga ang pempem.

Baka po dry kaya masakit.

&h&hb&&h&h&&